Liên kết web
Dự án
Dự án đã hoàn thành
Tổng diện tích dự án: 10.3756 ha tổng diện tích sàn toàn dự án ~ 500.000 m² tổng giá trị đầu tư: 600.000.000 USD Dự án Saigon Pearl - khu dân cư phức hợp cao cấp có quy mô lớn nhất tại trung tâm TP.HCM hiện nay, là Dự án được đánh giá hết sức thành công trong lĩnh vực đầu tư dự án bất động sản.  
Chi tiết...
Saigon pearl – Villas – 126 biệt thự cao cấp ven sông được thiết kế tinh tế và chuẩn mực, khai thác tối đa vị trí, cảnh quan và môi trường trong lành do sông Sài Gòn mang lại. Saigon Pearl Villas đang trong giai đọan hòan tất xây dựng và sẽ góp phần đáng kể vào thành công của dự án.  
Chi tiết...
Bãi đậu xe tầng hầm có khả năng đáp ứng chỗ đậu cho 1.000 ôtô và 1.200 xe gắn máy – đáp ứng nhu cầu cấp thiết về chỗ đậu xe cho khách hàng.
Chi tiết...
Là dự án mới nhất mà Công ty Cổ phần Tập Đoàn SSG đã trúng thầu giành quyền đầu tư phát triển dự án. Đây là dự án đấu thầu công khai đầu tiên trong kế hoạch đấu thầu lựa chọn các Nhà đầu tư có năng lực để triển khai đầu tư các “Khu đất vàng” của thành phố. Ngày 26/12/2008 UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án.
Chi tiết...
Với tổng diện tích 1,6 hecta và vị trí tiện lợi gần sân bay Tân Sơn Nhất, dự án Saigon Airport Plaza với quy mô xây dựng khu phức hợp bao gồm khách sạn, văn phòng, căn hộ, và trung tâm thương mại, 2 tầng hầm đậu xe…
Chi tiết...
Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, ngay nút giao giữa đường Châu Văn Liêm và đường gom Đại lộ Thăng Long tại cầu vượt Phú Đô, thuộc phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, sân tập Golf Mỹ Đình Pearl thuộc dự án Mỹ Đình Pearl mở cửa từ 6 giờ sáng đến 22 giờ tối kể cả ngày lễ và chủ nhật là nơi tập luyện lý tưởng của các Golfer.
Chi tiết...
Wellspring là trường song ngữ liên cấp đầu tiên tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại được công nhận là trường chuẩn Cambridge (VN229) cho cả 3 cấp học (từ Tiểu học tới Trung học Phổ thông), trực tiếp bởi Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge – Cambridge International Examination (CIE), Anh quốc. 
Chi tiết...
Trường Quốc tế Wellspring Sài Gòn cam kết mang đến cho học sinh một nền giáo dục phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng tư duy, kỹ năng sống trong một môi trường tiện nghi và thân thiện nhất.  
Chi tiết...