Liên kết web
Dự án
Hạ tầng kỹ thuật và các dịch vụ, tiện ích của Saigon Pearl

 

Bãi đậu xe tầng hầm có khả năng đáp ứng chỗ đậu cho 1.000 ô tô và 1.200 xe gắn máy - đáp ứng nhu cầu cấp thiết về chỗ đậu xa cho khách hàng.

Với 6.000 m² công viên trung tâm và 10.000 m² công viên bờ sông được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống.

 Khu công viên bờ sông

Ngoài ra, Saigon Pearl còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe..

Hồ bơi ngoài trời

 

Phòng tập Gym

 

Nhà hàng Pearl Cafe

Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.

Hệ thống đường giao thông nội bộ nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố với tổng cộng chiều dài là 2.053m. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.

Hệ thống thông tin liên lạc và Internet, truyền hình cáp sử dụng công nghệ IP trên đường truyền cáp quang, đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê. Hệ thống được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai, cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh,mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng, ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà BMS.

Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

Nước thải từ các công trình trong dự án được thu gom qua hệ thống đường ống riêng biệt được thiết kế đạt độ an toàn cao trong sử dụng về khu xử lý tập trung. Hệ thống trạm xử lý nước thải tập trung toàn khu với công suấ 2.000m³/ngày đêm được thiết kế theo công nghệ xử lý vi sinh MBBR, đảm bào an toàn trong vận hành, đáp ứng được các yêu cầu về môi sinh môi trường trước khi đổ ra sông Sài Gòn.

Trạm cấp Gas trung tâm (LPG) được thiết kế và xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn NFPA5854 của Canada - là hệ thống tiêu chuẩn khắt khe nhất về phòng chống cháy nổ - qua hệ thống đường ống phân bổ về tất cả các công trình và đưa đến mạng cung cấp cho từng căn hộ, văn phòng và siêu thị… bảo đảm an toàn, tiện nghi trong sử dụng.

Hệ thống cấp điện đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

Hệ thống điện trung thế của dự án được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.

Sàn Bất Động Sản SSG - Hotline: 0906 337 555 

Email: sales@ssggroup.com.vn

>> Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tại website: www.saigonpearl.com.vn

Các dự án khác