Liên kết web
Tin tức - Sự kiện
Bàn giao Tháp Pearl 1 thành công, SSG Group đặt mục tiêu bàn giao Tháp Pearl 2 ngay trong 2019

Với việc hoàn thành đúng tiến độ Tháp căn hộ Pearl 1 của dự án Mỹ Đình Pearl, chủ đầu tư SSG Group hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu bàn giao căn hộ thuộc tháp Pearl 2 cho cư dân ngay trong năm nay.

Mua căn hộ Mỹ Đình Pearl – khách hàng yên tâm về tiến độ thi công

Tiến độ thi công vẫn luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua nhà. Bởi lẽ, đã có nhiều trường hợp “tay trắng” chỉ vì mua phải nhà ở các dự án chậm hoặc thậm chí là ngừng hẳn tiến độ xây dựng vì nhiều lý do khác nhau.

Nhưng với Tập đoàn SSG, ngay từ những dự án ở phía nam như: Sài Gòn Pearl, Pearl Plaza, , Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza… SSG Group luôn ghi dấu với khách hàng nhờ tiến độ thi công vượt trội. Ở dự án Mỹ Đình Pearl, bởi là dự án “chào sân” của SSG Group tại phía Bắc nên càng được đầu tư mạnh về mọi mặt.

Trong suốt quá trình thi công, Chủ đầu tư thường xuyên tiến hành các chương trình livestream trực tiếp cho khách hàng về tiến độ, trao đổi cùng các Nhà thầu, đơn vị Tư vấn giám sát... Nhờ thế, khách hàng luôn được cập nhật tình hình thi công thực tế của dự án và yên tâm về thời gian bàn giao căn hộ.

Cho đến nay, tháp Pearl 1 đã được bàn giao thành công đến tay tất cả khách hàng, vì vậy vào ngày 30/03/2019, SSG Group sẽ chính thức tổ chức Đại Nhạc Hội Pearl Concert – Như một lời tri ân khách hàng và công bố lễ bàn giao căn hộ tại tháp Pearl 1 của dự án. Chương trình đại nhạc hội nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả nhờ sự tham gia của hàng loạt những giọng ca danh tiếng như: Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Thùy Chi, Trọng Hiếu, Dương Hoàng Yến… cùng các chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.

Sau khi hoàn tất việc bàn giao căn hộ ở tháp Pearl 1, SSG Group sẽ tập trung toàn lực để hoàn thiện các căn hộ ở tháp Pearl 2. Vì vậy, Tập đoàn này hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu đề ra là bàn giao căn hộ Pearl 2 ngay trong Quý IV năm 2019.

Giới thiệu dự án cao cấp hoàn toàn mới – Điểm sáng khu vực Tây Hà Nội

Cũng trong khuôn khổ sự kiện Đêm nhạc hội tri ân khách hàng, SSG Group cũng sẽ cho ra mắt Dự án cao cấp hoàn toàn mới bao gồm Trung tâm thương mại – Văn phòng và Khách sạn 5 sao. Cùng với 2 tháp chung cư Pearl 1 và Pearl 2 hiện tại, quần thể khép kín này sẽ nâng đẳng cấp về tiện ích sống cho các cư dân tại Mỹ Đình Pearl.

Sự có mặt của dự án cao cấp mới do SSG Group đầu tư được kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng mới cho khu vực cửa ngõ phía Tây của Hà Nội, thu hút thêm các tiện ích cao cấp về với khu vực này, từ đó cải thiện phong cách sống và chất lượng sống cho chính khách hàng của mình.

Nguồn: Báo Cafef