Liên kết web
Tin tức - Sự kiện
Giáng sinh ấm áp cùng Mỹ Đình Pearl và sự kiện mở bán tòa Pearl 2- Mỹ Đình Pearl

Sáng ngày 23.12.2017, tại  sân golf  dự án Mỹ Đình Pearl đã diễn ra hoạt động chào mừng Lễ Giáng Sinh 2017 dành cho toàn thể các cư dân tương lai và khách hàng thân thiết của dự án Mỹ Đình Pearl.

Giáng sinh ấm áp cùng Mỹ Đình Pearl và sự kiện mở bán tòa Pearl 2- Mỹ Đình Pearl

Giáng sinh ấm áp cùng Mỹ Đình Pearl và sự kiện mở bán tòa Pearl 2- Mỹ Đình Pearl

Giáng sinh ấm áp cùng Mỹ Đình Pearl và sự kiện mở bán tòa Pearl 2- Mỹ Đình Pearl

Với mong muốn xây dưng cộng đồng Mỹ Đình Pearl văn minh, thân thiện, đồng thời tạo cầu nối giao lưu , gắn kết cư dân thông qua hoạt động văn hóa cộng đồng, BLĐ SSG và BGĐ dự án đã quyết định tổ chức sự kiện này.

Trong sự kiện có các hoạt động mang nhiều ý nghĩa trong việc gắn kết tình cảm, tạo không khí ấm cúng gắn bó giữa cư dân, khách hàng với chủ đầu tư bằng nhiều chương trình hấp dẫn: ca múa nhạc sôi động, gian hàng ẩm thực - mua sắm, các trò chơi kết nối và bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Ngoài tham gia lễ hội, các khách mời cũng được tham gia bốc thăm nhận thưởng với các phần quà có giá trị lên tới 10.000.000đ.

Bên cạnh đó, những khách hàng hoàn thành thủ tục đặt mua căn hộ sẽ có cơ hội nhận quà tặng lên tới 400.000.000đ hoặc 25 chỉ vàng, điều hòa 2 chiều Daikin trị giá 52.000.000đ và miễn phí phí Dịch vụ trong 3 năm.

 Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Tập đoàn và Ban giám đốc dự án cũng tổ chức chương trình chào mừng Lễ cất nóc Tòa Pearl 1 hoàn thành trước tiến độ đồng thời cũng là dịp công bố chính thức mở bán Tòa tháp Pearl 2 của dự án.

BLĐ SSG và BGĐ dự án với nghi thức trồng cây lưu niệm tại Mỹ Đình Pearl

Ông Đinh Ngọc Ninh - Tổng Giám Đốc SSG khui rượu chúc mừng dự án cất nóc tòa Pearl 1

sớm hơn tiến độ và công bố mở bán tòa Pearl 2- Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl được xây dựng tại vị trí đắc địa “có một không hai” tại ngay cửa ngõ thủ đô Hà Nội. Ngoài các đường tiếp giáp trực tiếp với dự án như Đại lộ Thăng Long, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo, hệ thống giao thông tiếp cận vị trí dự án cũng đã được quy hoạch và mở rộng như đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Trần Thái Tông…tạo ra các hướng di chuyển tiện lợi, các lối tiếp cận, kết nối với các khu vực lân cận một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, dự án Mỹ Đình Pearl  còn được hưởng lợi thế ưu việc từ tuyến đường vành đai 3 trên cao liên hoàn dẫn tới sân bay quốc tế Nội Bài.

Khách hàng tìm hiểu thông tin dự án tòa Pearl 2 - Mỹ Đình Pearl

Ngoài ra, dự án Mỹ Đình Pearl còn ở việc tiếp giáp với công viên 14ha vô cùng rộng lớn và thoáng mát. Chính điều này đã khiến cho dự án Mỹ Đình Pearl được ví như viên ngọc xanh trong lòng đô thị.

Để tìm hiểu dự án và tham quan nhà mẫu, vui lòng liên hệ hotline: 024 38 33 22 55 hoặc 09 38 33 22 55. Website: https://mydinhpearl.com.vn/.