Liên kết web
Công ty thành viên
Công ty TNHH Sản Xuất & Trang Trí Nội Thất SSG

Tên công ty viết tắt
: Công ty TNHH Nội Thất SSG
Địa chỉ trụ sở chính : 92 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận TP.HCM
Showroom  :   A3-27,28 Đường Số 2, Khu Biệt Thự Saigon Pearl
Điện thoại : (848) 3514 6747
Fax : (848) 3514 2404   
Website : www.sieuthinoithatssg.com
Điện thoại : 08 35146 747 
Email : ssgdecor@ssggroup.com.vn
Fax 
: 08 35142 404  

Chi nhánh công ty

Tên chi nhánh :  
Chi nhánh - Công ty TNHH Thiết Kế & Trang Trí Nội Thất SSG - Nhà máy số 1
Địa chỉ : 33 Phước Thiện Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, T.p Hồ Chí Minh
Giấy phép kinh doanh số : 4102059489  cấp ngày 20 tháng 03 năm 2008
Mã số thuế : 0305635653

Lĩnh vực kinh doanh

    • Thiết kế - Sản xuất – Lắp đặt – Mua bán hàng trang trí nội thất.

Thiết kế trang trí nội thất: Cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, khu giải trí, tòa nhà chung cư, khu đô thị và khu công nghiệp trong nước…

Sản xuất đồ gia dụng: Tất cả các loại hình đồ gia dụng cho biệt thự, cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà hàng, khu giải trí, tòa nhà chung cư,…

Công tác hoàn thiện: các sản phẩm gỗ và các vật liệu trang trí khác từ cổ điển đến hiện đại.

Tư vấn - Mua bán hàng trang trí nội thất.

Công ty SSGDecor thành lập vào tháng 03/2008, SSG DECOR đã tiến hành xây dựng, đầu tư hai xưởng sản xuất tại Quận 9 – TP HCM có diện tích rộng 5.000m2 và 3800m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy móc sản xuất các sản phẩm mộc. Nhà máy sản xuất giúp công ty chủ động trong sản xuất, giảm giá thành sản phẩm.

Lãnh đạo công ty SSGDecor có lâu năm kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật trong ngành sản xuất đồ gỗ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi trong việc sản xuất ra các sản phẩm nội thất có chất lượng và tính thẩm mỹ cao; SSGDecor có đội ngũ công nhân lành nghề và có kỹ thuật cao trong việc thi công nội thất với số lượng cán bộ công nhân viên hơn 300 người. Với ban Giám Đốc trẻ, năng động và nhiệt huyết, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư tài ba đầy sáng tạo. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị, uy tín của khách hàng.

SSG Decor là nhà thầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công cửa gỗ, tủ bếp, ván sàn cho các dự án dầu tư xây dựng;  có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất văn phòng, biệt thự, căn hộ và được nhiều khách hàng trong nước cũng như nước ngoài tín nhiệm, chúng tôi rất mong được cùng với Quý Khách tạo ra những giá trị của cuộc sống.

Nhà máy sản xuất đồ gỗ SSG trang trí nội thất.

Khuôn viên nhà máy 5200 m²  được trang thiết bị máy móc bị hiện đại, với đội ngũ cán bộ kiến trúc sư kỹ thuật giỏi và đội ngũ công nhân lành nghề.

Dây chuyền sản xuất được áp dụng theo công nghệ tiên tiến (quy trình công nghệ khép kín) nhằm theo phương hướng tăng hiệu quả sản xuất – đảm bảo chất lượng sản phẩm – đảm bảo môi trường làm việc.    

Trách nhiệm của SSG DECOR là mang đến những sản phẩm được thiết kế ưu việt, mang đến sự hài hòa trọng cuộc sống tiện ích khi sử dụng kiểu mẫu phong phú của từng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng.